Dự án Eco Lake View 32 Đại Từ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu những lợi thế về vị trí với tầm nhìn hướng trọn hồ Linh Đàm. Trong đợt mở bán đầu tiên, chủ đầu tư giới thiệu tới khách hàng các căn hộ thuộc tòa HH2 cao 32 tầng; trong đó có 3 tầng hầm, 2 tầng trung tâm thương mại. Mỗi tầng bao gồm 22 căn hộ, được chia làm 2 đơn nguyên A và B. Các căn hộ có diện tích từ 67-105m2 với 2-3 phòng ngủ thỏa mãn nhu cầu đa dạng của các gia đình.

Đơn nguyên B là các căn hộ hướng trung tâm thành phố và hồ Định Công; trong khi đơn nguyên A sở hữu tầm nhìn thoáng đãng tới hồ Linh Đàm. Vì vậy, mọi phòng ngủ và phòng làm việc đều tràn đầy ánh sáng thiên nhiên, mang đến nguồn năng lượng sống mới mẻ mỗi ngày cho các cư dân. Tất cả các phòng ngủ master đều có WC bên trong thuận tiện sử dụng. Căn hộ có từ 1-2 ban công tạo không gian thoải mái cho gia đình giặt giũ, phơi phóng, trồng cây và ngắm cảnh. Eco Lake View được xây dựng theo công nghệ tường chịu lực thay vì cột trụ, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.

Các căn hộ 2 phòng ngủ Eco Lake View

Mỗi tầng tại tòa HH2 Eco Lake View bao gồm căn số 1, 4, 5, 7, 8, 10, 11 là căn 2 phòng ngủ (chiếm hơn 60% tổng số căn hộ) với 4 loại diện tích 67m2, 69m2, 75m2 và 76m2.

Dưới đây là mặt bằng chi tiết của các căn hộ 2 phòng ngủ Tháp A. (Các căn tháp B có thiết kế đối xứng với diện tích tương đương)

 

Các căn hộ 3 phòng ngủ Eco Lake View

Với 4 căn hộ 3 phòng ngủ mỗi tháp (số 2, 3, 6, 9) – đây là các sản phẩm “hot” nhất tại dự án Eco Lake View nhờ sở hữu diện tích rộng vừa phải, từ 85-105m2, giá chỉ từ 2 tỷ, phù hợp cho cả khách hàng ở và đầu tư cho thuê.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn căn phù hợp phong thủy, nhu cầu và tài chính gia đình.

Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Vinahomes (Đất Xanh Miền Bắc) – Đơn vị phân phối chính thức dự án Eco Lake View

 

Tôi nên lựa chọn căn hộ nào tại Eco Lake View Đại Từ?
Đánh giá cho bài viết này